món bánh kem nhìn đẹp và ngon

Cách để bạn phát triển tiệm bánh của bạn

Sức hút của những chiếc bánh kem thơm ngon không hề giảm qua mỗi thời kì mà ngày càng được chú trọng hơn về cả hương vị và  tạo hình, mang đến những cơ hội kinh doanh cực lớn cho người yêu bánh, đam mê nghề làm bánh.

Tuy nhiên, con đường để đến với thành công, xây dựng thương hiệu bánh riêng hay chỉ đơn giản là mở một tiệm làm bánh đông khách không phải chuyện đơn giản. Vậy vấn đề nằm ở đâu?

Đa dạng bánh

Sự phát triển của xã hội hiện đại, những xu hướng mới, sự thay đổi, nâng cao mỗi phút giây trong nhu cầu của khách hàng… là những lí do chính cho việc phải đa dạng về cả loại bánh, hương vị và hình thức trong một tiệm làm bánh.

Dù là bánh ngon đến đâu, mãi chỉ một hương vị, một hình thức, mãi chỉ bán duy nhất một loại trong tiệm thì sẽ bị đào thải là điều tât yếu.

món bánh kem nhìn đẹp và ngon

Quy luật hiện nay, khi mà thị trường bánh đã quá nhiều ông lớn, thì muốn tồn tại bánh kem của cửa hàng bạn phải đẹp – độc – lạ hoặc cực đẹp – cực ngon – cực lạ.

Nguồn: Internet

Và lựa chọn cho bạn là muốn bỏ thời gian vài chục năm nghiên cứu hay đi học các chuyên gia về bánh, những người đã có vài chục năm làm bánh, những người đã có cả thân trải nghiệm gió sương của nghiệp làm bánh, bán bánh.

Cách bảo quản bánh tươi ngon hấp dẫn

Đặc thù của bánh kem chính là sự tươi ngon, nhìn mới và hấp dẫn. Dù đơn giản chỉ là bỏ bánh vào tủ mát thì cũng có lắm vấn đề như nhiệt độ bao nhiêu là tốt nhất, bánh để được tối đa bao lâu…

bánh kem để mở tiệm

Bánh kem rát chú trọng việc bảo quản 

Hơn nữa, khi muốn mở tiệm làm bánh kem thành công nghĩa là bạn phải tối ưu tất cả mọi vấn đề liên quan đến bánh kem. Mà trong đó, bảo quản là khâu cực kì quan trọng.

Vậy làm thế nào để bảo quản bánh tươi ngon nhất, tốt nhất? Đó là điều bạn cần học từ những nơi chuyên nghiệp, từ nơi có thể cập nhật công nghệ mới, máy móc mới trong nghề bánh . Đó là lí do bạn cần một trung tâm dạy làm bánh chuyên nghiệp.

Làm mới sản phẩm

Thử tưởng tượng, bạn tìm được một công thức bánh ngon – độc – lạ thu hút rất nhiều khách hàng đến tiệm của mình và bạn cũng biết phương pháp để bảo quản bánh thật tươi ngon, hấp dẫn. Nhưng, chỉ có thế, bạn chỉ bán loại bánh đó, hình thức đó thì liệu, tiệm bánh kem của bạn có thể sống được bao lâu giữa những vòng xoáy khắc nghiệt mang tên thị trường, cạnh tranh, nhu cầu khách hàng, thị hiếu… hiện nay.

bánh kem phải đẹp

Luôn có bánh mới là cách tốt nhất để có khách hàng trung thành 

Vì vậy, lí do thứ ba bạn cần học bài bản về quy trình làm bánh, từ chọn nguyên liệu, chuẩn bị dụng cụ, thực hiện đến tạo hình, trang trí, bảo quản… là để có thể sáng tạo, có thể tạo ra những sản phẩm mới hơn.

Vì chỉ có bắt đầu từ bước căn bản thật kiên cố, vững chắc thì mới có đủ khả năng sáng tạo, đột phá mới về hương vị, thiết kế, trang trí.

Bên cạnh đó, để thành công với nghiệp làm bánh, bạn cần phải nắm được xu hướng hiện nay, quy trình mới, công nghệ mới, nguyên liệu nào đang được ưa chuộng hiện nay, và có được những người cộng sự yêu bánh, biết về bánh… tất cả sẽ có ngay khi bạn bước vào một trung tâm dạy làm bánh kem uy tín.

Tổng kết lại, để khởi nghiệp thành công với nghề bánh, để có trong tay bí quyết làm bánh của những chuyên gia hàng đầu, hãy tham gia một khóa học làm bánh của chuyên gia.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s