bánh kem sữa tươi đơn giản

Bánh kem sữa tươi vừa mát lạnh vừa ngon với 25p thực hiện

Bạn đang cần một tấm bánh kem ngon, có thể là dùng trong tiệc sinh nhật hay chỉ là thèm , tuy nhiên bạn không muốn đi mua mà muốn tự làm, tuy nhiên để làm được bánh kem cũng là một vấn đề không đơn giản chút nào

nào là phải có lò nướng, các thành phần nguyên liệu phức tạp, rồi phải biết các kỹ thuật làm bánh kem, bla bla bla… rất nhiều thứ, có thể nếu bạn cần một món bánh kem cầu kỳ thì suy nghĩ đó là đúng, tuy nhiên nếu chỉ cần một món bánh kem đơn giản thì công thức ngay sau đây thì sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn, bánh kem sữa tười, rất mềm, thơm mát và đặc biệt là rất dễ làm nhé, công thức rất đơn giản,

bánh kem sữa tươi đơn giản

bạn chỉ cần chuẩn bị những thứ sau đây :
– Cốt bánh, phần cốt bánh này bạn có thể làm từ bánh bông lan hoặc có thể đi mua, nhiều chỗ cũng bán (cách làm cốt bánh bông lan đơn giản)
– Kem sữa tươi: 300ml
– Đường dạng bột: 80gr
– tinh chất Vani
Nếu bạn cần thêm trang trí, có thể cần thêm một chút hoa quả, có thể là mứt hoặc dâu tây gì gì đó, tùy thích…
Một số dụng cụ bạn có thể cần:
Máy đánh trứng, cây trà láng bánh kem, bịch bắt bông kem để trang trí, phần trà láng để đẹp được thì bạn cần phải có bàn xoay,
Cách làm như sau:
– đầu tiên các bạn cho kem và sữa và một bán lớn, Sử dụng máy đánh trứng để đánh kem sữa tươi trở nên bông mịn. đánh từ tốc độ thấp lên cao, đánh khi nào phần kem trở lên bông, mịn thì ngừng
– sau đó, Phết đều kem tươi đã đánh bông lên bề mặt cốt bánh. (cách làm cốt bánh bông lan)Dùng bàn xoay để trà láng bánh kem được mịn và đều hơn,
– Sử dụng các loại hoa quả, mứt, siro trái cây, chocolate đun chảy, dâu tây… để trang trí cho chiếc bánh thêm phần sinh động.
– Dùng bịch bắt kem có gắn mũi đun để tạo đường diềm họa văn cho chiếc bánh kem. Bạn có thể bắt theo kiểu nào tùy thích
– Dùng các loại trái cây tươi, vụn chocolate, dừa bào vụn, cốm nhiều màu để rắc lên trên mặt bánh sau khi đã hoàn thiện các bước trang trí.
Món bánh kem này rất đơn giản, và dành cho các bạn đang tập làm bánh kem hoặc ko có điều kiện làm các món bánh kem phức tạp, điều khó ở món bánh này là bạn phải có kỹ thuật trà láng bánh kem để được mịn và đều, sau đó là kỹ thuật bắt bông kem của bạn, với những bạn mới làm ở phần này là khác khó, bắt bông kem thường không được như ý, và thường khá xấu, bạn có thể tham khảo thêm một số kỹ thuật bắt bông kem ở đây, chúc các bạn thành công với món bánh kem sữa đơn giản này nhé

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s